254 lượt xem

8 quan điểm sai lầm về làm đẹp.

Gội đầu thường xuyên có khiến tóc rụng nhiều không và hàng loạt lầm tưởng về làm đẹp mà nhiều người chưa biết.

Cạo lông chân khiến lông mọc lại đen và dày hơn

Cạo lông chân khiến lông mọc lại đen và dày hơn?

 Chuyên gia Anabel Kingsley cho biết: “Lông chân của bạn giống bãi cỏ được kích thích bằng cách cắt. Nếu bạn cắt ngắn hay cạo sạch, lông chân không mọc lại dày hơn”. Hình dáng của lông mọc sau cạo tạo ra ảo giác về độ dày. Theo The Guardian, tẩy lông chân đôi khi làm gián đoạn quá trình tạo lông, trong một số trường hợp có thể khiến lông chân mọc lại thưa hơn.

Nhổ tóc bạc khiến chúng mọc nhiều hơn

Nhổ tóc bạc khiến chúng mọc nhiều hơn?
Nhổ tóc bạc khiến chúng mọc nhiều hơn?

Anabel Kingsley, người điều trị cho khách hàng bị thưa tóc và rụng tóc, cho biết: “Việc nhổ tóc nhiều lần có thể làm tổn thương nang lông, tạo ra những vùng tóc rụng nhiều”. Do vậy, sẽ không có chuyện tóc bạc mọc nhiều hơn tại vị trí mà bạn đã nhổ chúng.

Da tối màu không cần thoa kem chống nắng

Da tối màu không cần thoa kem chống nắng
Da tối màu không cần thoa kem chống nắng?

Da tối màu không cần thoa kem chống nắng là sai lầm nghiêm trọng. Tỷ lệ ung thư tế bào hắc tố và các bệnh ung thư da khác thấp hơn ở người da màu, nhưng những bệnh xảy ra có xu hướng được chẩn đoán muộn hơn làm giảm tỷ lệ sống sót.

Gội đầu quá thường xuyên có hại cho sức khỏe

Gội đầu quá thường xuyên có hại cho sức khỏe
Gội đầu quá thường xuyên có hại cho sức khỏe

Người cắt tóc chuyên nghiệp vang danh neil moodie nói : ‘ tóc thẳng và mượt cần được gội đầu liên tục hơn , vì bã nhờn vốn có từ da đầu lao dốc trục thuận lợi. Trong khi ấy, tóc dày , xoăn hoặc gợn sóng nhiều khả năng để kéo dài hơn ‘. đối với vài người phải liên tục gội đầu, anh khuyên nên sử dụng các kết quả không chứa nước rửa chén để massage da đầu và vùng gốc, tiếp đó chỉ dùng dầu xả cho đuôi tóc.

Kem chống nắng khiến mọi người bị thiếu vitamin d

 

Kem chống nắng khiến chúng ta bị thiếu vitamin D
Kem chống nắng khiến chúng ta bị thiếu vitamin D?

Nha sĩ da liễu sam bunting nói : ‘ da giao tiếp không qua khâu trung gian với ánh nắng mặt trời là phương pháp tiện lợi nhất để thân hình tự thống kê vitamin d ‘. Theo những người có chuyên môn, nếu bạn thường dùng lượng kem chống nắng ít hơn lượng cảnh báo, bạn triệt để không phải lo sợ về hiện tượng thâm hụt vitamin d.

Lông mi giả hoặc nối mi làm hư hỏng mi tự nhiên

Teresa smith – người tạo dựng tiệm làm đẹp nói : ‘ tôi luôn để mắt tới độ dài và dày của các sợi mi nối để cam kết chúng không quá nặng. Chuyện này giúp các sợi mi vốn có không ngừng tiến triển mạnh khỏe mà không gây phản ứng ‘. Cô nói chuốt mascara thường ngày sẽ độc hại cho mi vốn có. ‘ tôi hay có lông mi vốn có của khách có tiến triển nhờ lông mi giả vì chúng không chứa chất hóa học trên lông mi thật ‘ , cô cho biết thêm.

Chẳng thể sử dụng các thành phần chăm sóc da lúc mang thai

Nha sĩ kiêm người có kiến thức chuyên môn thẩm mỹ ahmed el muntasar lên tiếng : ‘ bạn triệt để khả dụng dưỡng chất lúc có bầu. Hóa ra rất đông khách của tôi chích botox và chất làm đầy trước thời điểm mang bầu để giữ da sáng khỏe. Với retinol và axit salicylic, các phụ nữ mang thai cần tìm hiểu kỹ hơn và kiểm tra sức khỏe da liễu liên tục để nhận được chỉ định dùng đúng ‘.

Không được nhổ lông mày

Shavata singh khuyên chúng ta nên nhờ nhà nghiên cứu tạo vóc dáng chân mày trước, tiếp đó bạn kẻ mày theo khuôn sẵn. Nếu bạn cần tự tạo khuôn mày tại nhà , hãy dùng chì kẻ mày theo khuôn bạn muốn đồng thời dùng nhíp để nhổ những sợi lông lệch khuôn. Bạn nên quan tâm tránh nhổ từ phía trên cao xuống và tỉ mỉ không nhổ quá tay.

Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *