265 lượt xem

Bài tập 5 phút giúp tăng sức mạnh và giữ vóc dáng cân đối dành cho nàng lười.

Nếu bạn đang lạc hậu đối chiếu với các cột mốc thể dục của bản thân, hãy thử hành động lặp lại nhiều lần căng cơ của rujuta diwekar để bảo đảm giữ dáng hài hòa, tăng lực lượng mạnh và sự an toàn nòng cốt. ở ấn độ , rujuta diwekar là một người có kiến thức chuyên môn khoa học về thể dục và dưỡng chất vang danh. Vừa qua, cô đã sẻ chia hệ thống bài rèn luyện thể lực có tên ‘ quy mô đầu tư thể hình 2022 ‘.

Diwekar là một người theo đạo mãnh liệt của các bài rèn luyện thể lực như yoga và tim mạch. Cô gây bão của những fan hâm mộ trên mạng internet với một vài chú giải bộc trực và những sự việc bay đi đòn bẩy của bản thân. Theo diwekar, chỉ những việc cần làm 5 kiểu kéo căng cơ, chúng ta sẻ thuận lợi có một cơ thể cân đối và mạnh khỏe về mọi mặt.

vóc dáng
Bài tập 5 phút của Rujuta Diwekar không chỉ dễ dàng thực hiện mà còn thân thiện với điều kiện làm việc tại nhà.

Thỉnh cầu của diwekar là tất cả chúng ta nên vứt bỏ toàn bộ những nguyên nhân để kéo dài luyện tập như thiếu công cụ rèn luyện thể lực, trang phục rèn luyện thể lực và thiếu thời kỳ. Diwekar tâm niệm rằng tất cả mọi người cũng nhiều khả năng thực hành những bài tập luyện này.

Sẻ chia về sự quan trọng của việc tôi luyện đối với thân hình, diwekar nói : ‘ thân hình của bạn ước muốn bạn cần vận động liên tiếp. Ngay thời điểm bạn ngồi, thân hình lúc đầu ‘ rỉ sét ‘. Công tác tại nhà khiến bạn ngồi phần nhiều hơn, tương đương với việc tiến độ ‘ rỉ sét ‘ nhanh hơn. Lúc mọi người mất mật độ cơ và xương, mọi người thực sự khởi đầu giảm hơn, mọi người già hơn và sau cùng là mọi người thêm cân ‘.

để khả năng cổ vũ những fan hâm mộ mình làm những bước khởi đầu trong chuyến đi tôi luyện sức lực của họ , diwekar thông tin : ‘ những bước nhỏ sẽ hỗ trợ cho bạn. Lý do phổ biến nhất để làm việc không hiệu lực là thiếu thời kỳ. Bạn cần tuân theo một công việc hàng ngày luyện tập khẩn trương dù bạn làm những điều gì trong ngày. Từ đó, chúng ta sẻ có được hữu hiệu mà bạn khao khát ‘. Bên dưới là 5 cử chỉ dễ dàng làm được rujuta diwekar chia sớt.

Tạm biệt căng thẳng với sự trợ giúp của các bài tập kéo giãn.
Tạm biệt căng thẳng với sự trợ giúp của các bài tập kéo giãn.

1. Bài tập luyện cho cơ

Hoạt động hàng ngày này sẽ đem đến cho bạn đôi chân rắn chắc. Nó sẽ điều chỉnh tính nhanh nhạy của bạn và góp phần giảm nhức óc gối.

đây là phương pháp bạn nhiều khả năng thi hành : đứng quay mặt vào tường , chống hai tay lên tường , chuyển cân nặng cơ thể sang chân phải , nâng chân trái về phía hông, dùng tay trái ghì chặt mắt cá chân , để nguyên tư thế trong 5 giây ; căn cứ tường và giữ căng thân hình của bạn , tái diễn với chân còn lại.

2. Bài tập luyện căng gân

Cử chỉ nới rộng này có vai trò tốt đối với chứng đau thắt lưng, đau cổ và không được khỏe. Không những vậy, nó cũng hỗ trợ tẩy trừ cellulite ở đùi. Nếu bạn là người phải đứng trong một thời gian dài , bài tập luyện nới rộng này có khả năng có lợi.

– cách thực hành : đứng quay mặt vào tường , úp gan bàn tay vào tường , phát triển ngực. Làm phẳng bả vai của bạn và bẻ cong về ở đằng trước, giữ đầu thẳng trong lúc giữ tư thế này trong 5 giây.

3. Bài tập luyện duỗi rộng chân

Bài tập luyện này là để nâng cao khả năng cuốc bộ của bạn. Nó cũng có khả năng giữ vững trạng thái cân bằng thân hình và ngăn bạn bước đi những bước lảo đảo. Bài tập luyện duỗi rộng chân còn được biết với tên thay đổi sự hấp thu oxy trong thân hình.

– cách thực hành : đứng bằng hai bàn chân, các ngón chân hướng ra bên ngoài, duỗi đầu gối ra bên ngoài, giữ tư thế tỉnh cao bằng phần trên thân hình, hai tay thu về ở đằng trước, để nguyên tư thế trong 5 giây.

4. Bài tập luyện namaskar

đối với cử chỉ này, bạn cần làm tư thế mong cầu ngược. điều đó có khả năng góp phần hạn chế đau lưng bằng giải pháp kéo căng các cơ của bạn. Kéo căng liên tục trong tư thế này nhiều khả năng làm rắn chắc lưng.

– cách thực hành : nâng hai cánh tay sang hai bên , giữ hai cánh tay tương đương với vai của bạn , lật ngược gan bàn tay về phía lưng, giữ chúng ở đằng sau và thực hành cử chỉ namaskar bằng gan bàn tay, để nguyên tư thế trong 5 giây.

5. Bài tập luyện căng khủyu tay

Hành động lặp lại nhiều lần nới rộng này có khả năng giúp ủi an vai bị cứng hoặc căng. Cử chỉ kéo căng này cũng có khả năng giúp tăng tính linh động cho vai của bạn.

– cách thi hành : đứng thẳng, đưa khủyu tay về phía tai, dùng tay kia kéo cùi chỏ về phía giữa thân hình, để nguyên tư thế trong 5 giây và tái diễn tương đồng cho bên còn lại.

Bài tập kéo căng cơ khiến bạn làm chủ được cơ thể của mình.
Bài tập kéo căng cơ khiến bạn làm chủ được cơ thể của mình.

 

Theo DanTri