179 lượt xem

Bí quyết giữ sắc đẹp của Lily Collins.

Có cơ sở để mua đa dạng mĩ phẩm xa xỉ , nữ minh tinh vẫn trung thành với những món hàng chi phí rẻ, đem lại hiệu quả cao.

đảm trách vai nữ chính trong emily in paris, lily collins được xem là đông nhất với phong cách thời trang chủng màu. Ngoài ra, cô còn gây ấn tượng với cặp lông mày đậm, đôi mắc xanh lục và màu da trắng. Từ giao kèo lớn cô ký với lancôme kể từ năm 2013 ( chưa hết cộng tác ) cho đến kiểu tóc thảm đỏ và cung cách make up để đời trong thập niên qua , lily đã để ấn tượng trong toàn cầu makeup. Nữ nghệ sĩ trò chuyện với vogue chính mình ít câu nệ trong lĩnh vực chăm sóc da hay make up. Thay vào đó , cô chỉ để mắt đến những bước thực sự cần kíp. ‘ nếu giản lược các bước trên gương mặt, bạn hiếm gặp thiếu sót ‘ , cô khuyên.

Lily Collins ở hậu trường Emily in Paris 2
Lily Collins ở hậu trường Emily in Paris 2

Nghiêm với kem chống nắng

Vào những hôm nghỉ, lily loại bỏ cách nằm trên bờ biển và hong nắng. Cô biết chìa khóa để chống già là không xa cách kem chống nắng. Trao đổi với the new york times, cô nói mình đang dùng kem chống nắng kiehl’s , loại siêu nhẹ và không mùi thơm.

Thích thú đồ giá bèo, miễn nó tốt

Bất kể gương mặt đại diện của thương hiệu mĩ phẩm nức danh và được dùng những sản phẩm chăm sóc da sang chảnh, lily vẫn trung thành với những đồ vật chính mình nhận thấy hữu hiệu. Một trong nhiều loại son dưỡng đôi môi nữ nghệ sĩ thích là tuýp burt’s bees giá trị 4 usd. Cô nhận định nó có thể tăng cường độ ẩm tốt và thoang thoảng mùi bạc hà. Cô bôi nó suốt cả ngày. Không những đôi môi, cô cũng dùng cho chuyện này cho cả thân hình. ‘ nếu nhận thấy da cần nước, tôi sẽ bôi dầu dừa lỏng lên cả người ‘ , cô hé lộ.

Lily thường chọn lối trang điểm tự nhiên.
Lily thường chọn lối trang điểm tự nhiên.

Chả khi nào đi ngủ lúc chưa tẩy trang

Nữ nghệ sĩ để mắt đến bước vệ sinh khuôn mặt vào mỗi buổi tối dù không make up. Cô đã cho biết mình chẳng thể đi ngủ được nếu chưa vệ sinh khuôn mặt sạch. Cô giữ công việc hàng ngày chăm sóc da vào vào lúc đêm khuya khá dễ dàng. Loại kem mỏng nhẹ, có khả năng cấp ẩm tốt là điều cô cần nhất.

Không ‘ không cho được yên ‘ lông mày

Không ít người cho rằng những người có chuyên môn thiết kế mẫu chân mày đã đứng phía sau để giúp cô đạt được ngoại hình lôi cuốn. Thực tiễn, nữ minh tinh có cặp lông mày đầy đặn thiên bẩm. Theo người làm nghề makeup chuyên nghiệp fiona stiles, cô ít lúc lấy dáng, chải lông mày, cho dù chụp cho một tập san lớn. Stiles nói chuyện với l’officiel : ‘ cô ấy có đôi lông mày đẹp vốn có nên điều tôi cần thực hiện chỉ là vuốt cho nó ít keo ‘.

Trong khi ấy, lily thường tinh chỉnh ngoại hình bằng phương pháp vuốt một ít phấn highlighter lên xương lông mày.

Nếu không đi sự kiện, Lily thường chẳng cần đến lớp trang điểm.
Nếu không đi sự kiện, Lily thường chẳng cần đến lớp trang điểm.

Khoái chí phiêu lưu với tóc

Theo người cắt tóc chuyên nghiệp gregory russell – người lần đầu tiên hợp tác lily tại met gala 2013, mọi người của anh chấp thuận nguy cơ, trong đó có lily. Cô biểu lộ ưng thuận với những phương pháp phá cách của russell. Từ nút thắt trên đầu đến những lọn tóc buông xõa, cô thường không để cùng một kiểu tóc trong các event. Cô chuẩn bị đầy đủ thí nghiệm để có ngoại hình nổi bật.

Zing