183 lượt xem

Bí quyết giúp giữ làn da mượt mà của phụ nữ Hàn Quốc.

Nữ giới hàn quốc tạo nên hành động lặp lại nhiều lần chăm sóc da từ rất sớm và nhớ đến bôi kem chống nắng thường nhật để da luôn mượt mà. Nữ giới xứ sở kim chi đình đám với làn da đẹp mịn màng, căng bóng, ít nhược điểm. Nhiều diễn viên hàn quốc được gọi tụng là người đẹp không tuổi vì đã bước sang tuổi 40, 50 mà làn da dường như thiếu hẳn dấu vết tuổi. Là vì nhờ công việc hàng ngày chăm sóc da cặn kẽ thường ngày.

1. ( cleansing – toning – moisturizing )

Phụ nữ Hàn Quốc rất chú trọng bước làm sạch da.
Phụ nữ Hàn Quốc rất chú trọng bước làm sạch da.

Nữ giới xứ sở kim chi nằm lòng cứng nhắc ctm ( cleansing – toning – moisturizing ) – tạm dịch : chùi sạch – nước hoa hồng – cấp ẩm. đây chính là những bước chăm sóc da căn bản nhất để duy trì làn da sạch và mạnh khỏe. ở bước chùi sạch, nữ giới xứ sở kim chi hay sử dụng dầu vệ sinh da mặt trước để vứt bỏ bụi, dầu thừa, lớp make up và dưỡng da đã dùng vào buổi ngày, về sau, dùng sữa vệ sinh khuôn mặt để rửa sạch sâu. Sau đó, họ sử dụng nước hoa hồng để cân bằng độ ph của da. Sau cùng là bước tăng cường độ ẩm. Vì thời tiết xứ sở kim chi rất khô nên bước tăng cường độ ẩm da được nổi bật để tâm. Nữ giới hàn quốc dùng nhiều kết quả để cấp ẩm như ampoule, serum, kem dưỡng, mặt nạ. Tùy thuộc vào lượng mặt hàng mà cách chăm sóc da của nữ giới hàn nhiều khả năng từ 3 đến 10 bước.

2. Nguyên tắc  4-2-4

Bước chùi sạch da rất mấu chốt vì nó giúp giới hạn da nổi mụn và nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng, đẩy mạnh tiến trình giúp tỉnh táo trở lại và hồi phục da. Vì thế, nữ giới hàn thường dùng cho nguyên tắc 4-2-4 lúc chùi sạch da. Trong đó, 4 phút bắt đầu từ dùng dầu vệ sinh da mặt để lau sạch lớp make up, bụi, dầu thừa. 2 phút kế tiếp là dùng sữa vệ sinh khuôn mặt để rửa sạch sâu phối hợp massage da dịu dàng. 4 phút kế tiếp là gột sạch da triệt để với nước. Phương pháp vệ sinh khuôn mặt mặc dù mất nhiều thời gian tuy nhiên cam kết da sạch và khỏe.

3. Dùng sản phẩm cấp ẩm để se khít lỗ chân lông

Vì thời tiết xứ sở kim chi rất khô nên việc dùng những mặt hàng tăng cường độ ẩm, giúp da ngậm nước rất được ưu tiên. Nữ giới hàn yêu chuộng dùng serum chứa hyaluronic acid vì thành phần này giúp cung cấp độ ẩm cho da , giảm bớt năng lực nảy sinh vết nhăn, giảm bớt biểu hiện ửng đỏ, viêm nhiễm da. Làn da được cấp đủ ẩm giúp lỗ chân lông se khít, giới hạn nảy sinh mụn và giảm bớt xuất hiện các biểu hiện già hóa.

4. Dùng kem chống già hóa từ sớm

Nữ giới xứ sở kim chi nhận ra việc chống già hóa da từ rất sớm. Không chờ tới lúc da xuất hiện các biểu hiện tuổi rồi mới dùng mĩ phẩm, họ mở đầu sử dụng sản phẩm chống già kể từ lúc mới bước sang lứa tuổi 20. Nhờ công việc hàng ngày này mà làn da của nữ giới hàn quốc luôn mịn màng, tươi trẻ.

5. Không khi nào quên xoa kem chống nắng

Phụ nữ Hàn Quốc xây dựng thói quen thoa kem chống nắng hàng ngày từ rất sớm.
Phụ nữ Hàn Quốc xây dựng thói quen thoa kem chống nắng hàng ngày từ rất sớm.

Kem chống nắng là vật bất ly thân với nữ giới xứ sở kim chi. Họ chẳng khi nào quên bôi kem chống nắng dù cùng ngày có đi ra đường hay không. Họ hiểu biết được tác hại của tia uva và uvb lên da , không những khiến da đen sạm mà lại xúc tiến tiến trình già hóa. Chính vì thế, bôi kem chống nắng đã thành thói quen nữ giới hàn tạo nên từ rất sớm và giữ vững điều độ từng ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *