186 lượt xem

Chăm sóc mái tóc mềm mượt như salon- Alfaparf Milano thương hiệu Italia

Alfaparf Milano, thương hiệu đến từ Ý, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp có thành phần 100% từ tự nhiên. Tên tuổi của Alfaparf Milano từ lâu đã chứng minh khả năng mang lại mái tóc mềm mượt, óng ả như salon. Bạn cùng khám phá những dòng sản phẩm chăm sóc tóc qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Alfaparf Milano

Alfaparf Milano là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc thừa kế những tinh hoa của nước Ý, gắn liền với dòng thời trang cao cấp. Với đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, tái tạo và tạo kiểu tóc làm tăng vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho người phụ nữ dù họ ở bất cứ độ tuổi nào hay ở bất cứ đâu.

Các sản phẩm của Alfaparf Milano đều được chứng nhận chất lượng và thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo hiệu quả sản phẩm, đám ứng tối đa nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Là dòng sản phẩm chất lượng, Alfaparf Milano có mặt tại các salon tóc hàng đầu thế giới và được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệm ưa chuộng, tin dùng.

Tinh dầu dưỡng

Tinh dầu dưỡng mượt tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Diamond Cristalli Liquidi 15ml

Tinh dầu dưỡng mượt tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Cristalli Liquidi có dạng chai thủy tinh trong suốt, chắc chắn và sang trọng. Với kết cấu màu vàng, sản phẩm có dạng vòi nhấn với nắp màu bạc, giúp đảm bảo vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Tinh dầu dưỡng mượt tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Diamond Cristalli Liquidi là sản phẩm thuộc dòng Diamond phù hợp với mọi loại tóc. Sản phẩm sử dụng công thức cân bằng hoàn hảo nhưng cực kỳ hiệu quả giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, tóc bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi Di Lino Diamond Illuminating Cristalli Liquidi áp dụng hệ thống chăm sóc với 2 thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn, tóc mềm mượt, dễ chải.
HDSD: Dùng khoảng 2 – 3 giọt vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc ẩm.

Tinh dầu Alfaparf Precious Nature dành cho tóc thẳng 100ml

Tinh dầu chăm sóc tóc thẳng Alfaparf Precious Nature có thiết kế dạng chai thủy tinh trong suốt, có thể nhìn thấy màu vàng của tinh dầu bên trong chai.

Tinh dầu dưỡng tóc Alfaparf Milano Precious Nature Oil sử dụng công thức kết hợp giữa tinh dầu lê gai & cam có tác dụng nuôi dưỡng, làm mượt tóc với chiết xuất cam giúp tăng độ bóng, cho mái tóc dài thẳng mượt, óng ả. Tinh dầu dưỡng tóc giúp giảm bết dính, bóng nhờn, tăng cường độ mềm mại, mượt mà của tóc, giúp tóc khô nhanh, dễ tạo kiểu và giữ nếp tốt hơn.
HDSD: Dùng khoảng 2 – 3 giọt vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc ẩm.

Dầu gội

Dầu gội Alfaparf Milano Precious Nature phục hồi cho tóc hư tổn premium 250ml

Dầu gội Alfaparf Milano Precious Nature có thiết kế dạng chai nhựa với tông chủ đạo màu trắng. Phần chữ mô tả sản phẩm có màu tím, tạo sự nổi bật trong thiết kế.

Dầu gội dưỡng ẩm và phục hồi cho tóc hư tổn Precious Nature thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất 100% từ nhiên Precious Nature của thương hiệu Alfaparf Milano. Dầu gội với công thức chứa chiết xuất từ các trái cây thuộc họ sung & óc chó tạo ra lớp bảo vệ cho mái tóc khỏi các tác động xấu từ môi trường và tạo độ cân bằng tối ưu cho tóc. Sản phẩm chuyên dùng trong salon, sử dụng thành phần 100% thiên nhiên, không chứa Sulfate, Paraben, Paraffin, dầu khoáng, phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia gây kích ứng.

Dầu gội Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 250ml

Dầu gội Alfaparf Diamond là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường, được sản xuất từ công thức cân bằng hoàn hảo bổ sung Vitamin A, E và F tạo cho các thớ tóc năng lượng mới. SemiDiLino Diamond Illuminating Low Shampoo sử dụng hệ thống chăm sóc, với hai thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn.

Dầu xả

Dầu xả Diamond Illuminating chăm sóc tóc bóng mượt 200 ml

Giúp tạo màng bảo vệ, chăm sóc tóc và cơ thể. Mùi hương nhẹ nhàng. Hệ chăm sóc tóc bao gồm: Urban defence pro là lớp màng bảo vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm. Shine fix complex chiết xuất từ hạt lanh mang cấu trúc tinh thể ba chiều, tăng hiệu quả làm bóng tóc và giúp tóc bóng suốt 24 giờ với độ sáng tuyệt đối từ gốc đến ngọn. Color Fix Complex là sự pha trộn sáng tạo của màng che UVA/UVB cùng chất chống oxy hóa giúp, tăng cường sắc độ của màu nhuộm, giữ màu 91% sau 9 lần gội.
Giúp tạo màng bảo vệ, chăm sóc tóc và cơ thể. Mùi hương nhẹ nhàng.

Dầu xả Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 1000ml

Dầu xả Diamond chăm sóc tóc bóng mượt 1000 ml  là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường với công thức cân bằng hoàn hảo nhưng cực kỳ hiệu quả giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, cho tóc bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi Di Lino Diamond Illuminating Conditioner sử dụng hệ thống chăm sóc với 2 thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn.