357 lượt xem

Chăm sóc mái tóc mềm mượt như salon- Alfaparf Milano thương hiệu Italia.

Alfaparf milano, nhãn hàng có nguồn gốc từ ý , được nhiều người biết đến với những sản phẩm chăm sóc tóc sang trọng có thành phần 100% từ vốn có. Thân thế của alfaparf milano từ xưa đã chứng tỏ năng lực đem đến mái tóc mềm mượt, óng ả như salon. Bạn cùng khai phá những mẫu hàng chăm sóc tóc qua thông tin này nhé !

Giới thiệu về thương hiệu Alfaparf Milano

Alfaparf milano là hãng mĩ phẩm chăm sóc tóc thừa kế những tinh túy của nước ý , gắn với dòng thời trang thượng hạng. Với toàn bộ các loại hàng chăm sóc tóc , làm hồi phục trở lại và lấy tư thế tóc làm gia tăng sự thẩm mĩ ngon mắt, cao cấp cho người đàn bà dù họ ở bất kỳ lứa tuổi nào hay ở bất cứ nơi nào.

Những mặt hàng của alfaparf milano đều được công nhận giá trị và thí nghiệm nhiều lần để cam kết hữu hiệu mặt hàng, đám ứng lớn nhất yêu cầu và kỳ vọng của mọi người. Là loại hàng giá trị, alfaparf milano xuất hiện tại các salon tóc dẫn đầu hành tinh và được các người cắt tóc chuyên nghiệp chuyên nghiệm chuộng, tin dùng.

Tinh dầu dưỡng

Tinh dầu dưỡng mượt tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Diamond Cristalli Liquidi 15ml

Tinh dầu thơm dưỡng mượt tóc alfaparf milano semi di lino cristalli liquidi có dạng chai thủy tinh trong thời gian suốt, dứt khoát và cao cấp. Với cấu trúc màu vàng, sản phẩm có dạng vòi nhấn với nắp màu bạc, giúp bảo đảm vệ sinh sau cứ mỗi lần dùng.

Tinh dầu thơm dưỡng mượt tóc alfaparf milano semi di lino diamond cristalli liquidi là một loại hàng thuộc dòng diamond hợp với mọi loại tóc. Kết quả dùng công thức cân bằng lý tưởng tuy nhiên vô cùng hữu hiệu giúp phát huy năng lượng cho mái tóc, tóc bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi di lino diamond illuminating cristalli liquidi dùng cho chuỗi chăm lo với 2 lứa tuổi hot vừa phân phối độ bóng sáng nhiều nhất, vừa giữ vững độ khỏe và sắc đẹp của mái tóc dài lâu hơn , tóc mềm mượt, dễ chải.
Hdsd : dùng khoảng 2 – 3 giọt vào gan bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc ẩm.

Tinh dầu Alfaparf Precious Nature dành cho tóc thẳng 100ml

Tinh dầu thơm chăm sóc tóc thẳng alfaparf precious nature có xây dựng dạng chai thủy tinh trong thời gian suốt, nhiều khả năng nhìn màu vàng của tinh dầu thơm phía trong chai. Tinh dầu thơm dưỡng tóc alfaparf milano precious nature oil dùng công thức phối hợp giữa tinh dầu thơm lê gai & cam có chức năng chăm nuôi, làm mượt tóc với tạo nên cam giúp tăng độ bóng, cho mái tóc dài thẳng mượt, óng ả. Tinh dầu thơm dưỡng tóc góp phần giảm bết dính, bóng nhờn, đẩy mạnh độ mềm mỏng, mượt mà của tóc, giúp tóc khô nhanh , dễ lấy dáng và giữ nếp hoàn thiện hơn. Hdsd : dùng khoảng 2 – 3 giọt vào gan bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc ẩm.

Dầu gội

Dầu gội Alfaparf Milano Precious Nature phục hồi cho tóc hư tổn premium 250ml

Dầu gội đầu alfaparf milano precious nature có xây dựng dạng chai nhựa với tông cơ bản màu trắng. Phần chữ miêu tả sản phẩm có màu tím, tạo sự tiêu biểu trong xây dựng. Dầu gội đầu cấp ẩm và hồi phục cho tóc hư tổn precious nature thuộc loại hàng chăm sóc tóc tạo nên 100% từ nhiên precious nature của hãng alfaparf milano. Dầu gội đầu với công thức chứa tạo nên từ các hoa quả thuộc họ sung & óc chó làm nên lớp phòng thủ cho mái tóc khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường và tạo độ cân bằng sửa chửa cho tóc. Mặt hàng chuyên dụng trong salon, dùng thành phần 100% môi trường tự nhiên, không chứa sulfate, paraben, paraffin, dầu khoáng, phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia gây phản ứng.

Dầu gội Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 250ml

Dầu gội Alfaparf Diamond là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường, được sản xuất từ công thức cân bằng hoàn hảo bổ sung Vitamin A, E và F tạo cho các thớ tóc năng lượng mới. SemiDiLino Diamond Illuminating Low Shampoo sử dụng hệ thống chăm sóc, với hai thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn.

Dầu xả

Dầu xả Diamond Illuminating chăm sóc tóc bóng mượt 200 ml

Giúp tạo màng phòng thủ, chăm sóc tóc và thân hình. Mùi thơm dịu dàng. Hệ chăm sóc tóc gồm có : urban defence pro là lớp màng phòng vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm. Shine fix complex tạo nên từ hạt lanh mang kết cấu tinh thể 3 chiều, tăng hữu hiệu làm mướt tóc và giúp tóc bóng suốt 24h với độ sáng triệt để từ gốc đến ngọn. Color fix complex là sự trộn lẫn phá cách của màng che uva/uvb cùng chất chống oxy hóa giúp , đẩy mạnh sắc độ của màu nhuộm , giữ màu 91% sau 9 lần gội.
Giúp tạo màng phòng vệ, chăm sóc tóc và thân hình. Mùi thơm dịu dàng.

Dầu xả Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 1000ml

Dầu xả Diamond chăm sóc tóc bóng mượt 1000 ml  là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường với công thức cân bằng hoàn hảo nhưng cực kỳ hiệu quả giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, cho tóc bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi Di Lino Diamond Illuminating Conditioner sử dụng hệ thống chăm sóc với 2 thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn.