212 lượt xem

Đẹp da, giảm cân nhờ nụ hôn mỗi ngày, nàng đã biết chưa.

Nhóm chuyên gia cho rằng nụ hôn không những khiến mọi người niềm hạnh phúc mà lại đem đến nhiều quyền lợi như sụt cân, makeup da , giới hạn vết nhăn. Hôn có khả năng làm cho bạn vui vẻ và tươi trẻ hơn , vậy bạn còn đắn đo gì nữa ?

Hôn góp phần hạn chế cân

Hôn giúp giảm cân
Hôn giúp giảm cân

Một tìm hiểu đăng trên the american journal of medicine lên tiếng một nụ hôn giản dị sẽ đốt 2 đến 3 calo, còn nụ hôn sâu có thể sử dụng từ 5 đến 26 calo mỗi phút.

đương nhiên bạn chẳng thể ví von việc hôn với rèn luyện thể lực sụt cân. Nhưng giả sử bạn muốn nhìn sự việc toan tính, thì đây chính là con số dành cho bạn : nửa giờ hôn sâu có khả năng đốt tới 180 calo, tương xứng hơn nửa giờ di chuyển ( với vận tốc 3, 5 dặm/giờ ) , cắt cỏ hoặc rửa xe.

Hôn tốt cho làn da

Hôn tốt cho làn da
Hôn tốt cho làn da

Khi hôn, bạn phải sử dụng hơn 30 cơ mặt để giữ cho má căng và săn chắc. Vì vậy, có thể nói lúc này bạn đang tập Crossfit cho khuôn mặt.

Hôn giúp hạn chế nếp nhăn

Hôn giúp hạn chế nếp nhăn
Hôn giúp hạn chế nếp nhăn

Lúc bạn vận động cơ bắp , thân hình sẽ phát huy di chuyển máu để làm nên collagen trong các mô. Nhiều người đều biết sự ảnh hưởng của collagen trong lĩnh vực phòng ngừa vết nhăn vốn có. Nói cách khác , hôn là bản vi mô của vận hành chăm chút vẻ đẹp ở tiệm làm đẹp.

Hôn làm suy giảm căng thẳng

Tìm hiểu đã chứng tỏ rằng hôn có công dụng làm gia tăng cấp bậc các hóa chất vốn có trong thân hình như oxytocin. Oxytocin ( một chất xoa dịu vốn có ) phối hợp với endorphin ( hóa chất khiến mọi người nhận thấy vui vẻ ) hẵn nhiên sẽ khiến bạn giảm bớt căng thẳng và tăng cảm nhận tươi vui.

Hôn hữu ích cho răng

Hôn cực kỳ tốt cho răng vì hoạt động này làm gia tăng tiết nước miếng, giúp làm sạch vi khuẩn một cách tự nhiên và phòng ngừa làm nên môi trường axit. Nhiều người cũng cho rằng nước miếng có khả năng giúp khắc phục những xuống cấp nhỏ ở men răng.

Minh Minh