84 lượt xem

Hồ Ngọc Hà thanh lý tủ đồ hiệu để quyên góp qũy từ thiện

Vì không còn mặc đến, Hồ Ngọc Hà nhượng lại hàng loạt đồ của Dolce & Gabbana, Versace, Gucci… với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc.

Hồ Ngọc Hà diện một set đồ Gucci.
Hồ Ngọc Hà diện một set đồ Gucci.

Hồ Ngọc Hà nhờ stylist Kye Nguyễn đứng ra phụ trách việc thu gom, giặt là, sắp xếp đồ thanh lý. Stylist Kye Nguyễn cho hay anh lên kế hoạch và “rủ rê” nữ ca sĩ từ cách đây khoảng ba tháng. Khi được Kye Nguyễn thuyết phục, Hồ Ngọc Hà đồng ý cùng nam stylist “dọn tủ”, vì các lần thanh lý trước đó nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên bà mẹ ba con quyết định thanh lý nhiều món đồ xa xỉ được cô sưu tầm nhiều năm qua.

“Lần này, chị Hà sẽ thanh lý khoảng 80-100 bộ váy áo cao cấp, đến từ các thương hiệu như Balmain, Versace, Dolce Gabbana, Valentino, Gucci. Chị cho biết các trang phục đều mặc nhiều nhất là ba lần, một số món còn có ý nghĩa đặc biệt với chị”, Kye Nguyễn nói. Những món đồ hiệu này được Hồ Ngọc Hà đưa ra mức giá bán rẻ hơn nhiều lần so với giá gốc với mong muốn ai cũng có thể sở hữu đồ hiệu vừa tiền.

Dự kiến, phía Hồ Ngọc Hà và Kye Nguyễn mở bán các item thành ba đợt. Ngày 19/8, nữ ca sĩ tổ chức đấu giá ba món đồ hiệu có ý nghĩa đặc biệt với mình. Lợi nhuận từ việc đấu giá sẽ được trích để quyên góp cho tổ chức Saigon Children’s Charity. Các món đồ còn lại, Hồ Ngọc Hà mở bán online. Ngoài ra, cô cũng tổ chức sự kiện thanh lý offline Hồ Ngọc Hà’s Closet tại TP HCM trong hai ngày 20-21/8.

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà gắn liền với những món đồ hàng hiệu. Hồi làm giám khảo The Face 2016, người đẹp đầu tư nhiều món xa xỉ nhưng giờ không còn dùng đến.
Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà gắn liền với những món đồ hàng hiệu. Hồi làm giám khảo The Face 2016, người đẹp đầu tư nhiều món xa xỉ nhưng giờ không còn dùng đến.

Hồ Ngọc Hà từng hai lần dọn tủ quần áo. Hồi tháng 4 năm nay, cô nhượng lại hơn 1.000 trang phục từ váy áo hàng ngày đến đồ đi biển, đồ diễn… với phân khúc đa dạng, từ những thương hiệu bình dân như Zara, H&M… đến các nhà mốt cao cấp quốc tế như Dolce & Gabbana, Balmain, Gucci… Nữ ca sĩ đặt giá cho các trang phục cần nhượng lại theo nhiều mức, trong đó đa phần ở mức 149.000 đồng đến 699.000 đồng. Với các món đồ hàng hiệu, cô thanh lý trong khoảng 5-14 triệu đồng. Kye Nguyễn cho biết, trong lần thanh lý này, nữ ca sĩ “dọn tủ” được khoảng 80% những món đồ bày bán.

Năm 2019, cô cũng hợp tác cùng stylist Kye Nguyễn để tổ chức bán đồ cũ làm từ thiện. Theo Hồ Ngọc Hà, cô thường chỉ diện đồ lên ảnh một lần nên hiếm khi mua đồ quá đắt đỏ. Việc tìm chủ mới cho những món đồ cũ để góp phần giảm thiểu phế thải thời trang và gắn kết hơn với người hâm mộ.

“Đây là xu thế thời trang mới trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường. Mua đồ vintage cũng là một kiểu chơi sành điệu, hiểu biết và tiết kiệm được kha khá. Tôi cũng rất thích tìm lại những bộ sưu tập cũ, những món đồ mình từng không mua được nay có dịp sở hữu”, Hồ Ngọc Hà nói.