244 lượt xem

Hội da nhạy cảm sắm nước sữa tẩy trang siêu lành tính này đi, chất lượng hi-end mà giá siêu “hạt dẻ”.

Da mẫn cảm vốn ‘ đỏng đảnh khó chiều ‘ , muốn chọn sản phẩm tẩy trang hợp lệ thì khuyên thật nàng cứ nhắm những loại có thành phần êm dịu, không chứa cồn để da không bị phản ứng, đó là chưa kể phải chứa thành phần cấp ẩm để da không bị khô nha. Và đừng thiết tưởng kết quả êm dịu sẽ không ‘ xử ‘ được những lớp makeup nặng đô, như em nước sữa vệ sinh da mặt 2 lớp senka all clear milky water dịu nhẹ rất tuy nhiên hữu hiệu vệ sinh da mặt phải nói là cực đỉnh.

Dày đặc hot tiktoker, beauty blogger như hương witch, thư lê … đều đang ‘ phát cuồng ‘ vì em nó đấy ! nổi bật, em nó có giá chỉ 119k/chai 230ml – rẻ không thể tin nổi trong thể loại sản phẩm tẩy trang không nguy hiểm.

da nhạy cảm
Em này đang cực hot trên các cộng đồng làm đẹp, được dân tình khen hết lời vì giá rẻ mà hiệu quả tẩy trang xịn đến bất ngờ.

Công thức bước nhảy vệ sinh da mặt 2 lớp micellar & sữa tẩy trang

Trước đây, nhà senka đã có 2 làn nước vệ sinh da mặt micellar, còn dòng mới này là sự phối hợp giữa micellar & sữa vệ sinh da mặt, lập ra công thức bước nhảy vệ sinh da mặt 2 lớp. Beauty blogger hương witch bật mí, do mặt hàng là dạng micellar cộng sữa nên cấu trúc siêu mỏng nhẹ, chẳng khi nào nhờn dính, lúc vệ sinh da mặt cho cảm nhận rất dịu êm kể cả với vùng mắt – đôi môi tuy nhiên vẫn thuận lợi hòa tan và lau sạch kể cả cặn make up khó trôi. Nổi bật, cấu trúc này sẽ giúp nàng vệ sinh da mặt sạch mà không phải cọ xát nhiều lần gây thương tổn da. Bên cạnh đó, em nó thiếu hẳn hương liệu nên ‘ highly recommend ‘ cho nàng nào mẫn cảm với mùi thơm nha !

Công thức đột phá tẩy trang 2 lớp Micellar & sữa tẩy trang
Công thức đột phá tẩy trang 2 lớp Micellar & sữa tẩy trang

Ghi ưu điểm với bảng thành phần siêu không nguy hiểm, dịu nhẹ

Tựa như hương witch, beauty blogger hanz vu cũng có cảm nhận êm dịu cực yêu thích lúc dùng em vệ sinh da mặt 2 lớp này. Nguyên nhân nằm ở bảng thành phần siêu không nguy hiểm, triệt để không chứa cồn, không màu, không mùi , đã được kiểm tra da liễu và nhãn khoa. Thương hiệu senka còn tiết lộ, em vệ sinh da mặt này dùng được cả với mi nối nữa đó.

Hơn thế nữa, em này còn tạo ấn tượng tốt với hội beauty blogger nhờ thành phần tạo nên đậu tương nhật tài trợ tăng hữu hiệu tăng cường độ ẩm và làm mềm da , cùng lúc bảo vệ làn da khỏi các vấn đề gây già hóa. đó là chưa kể có tạo nên tơ tằm trắng và gấp hai lần hyaluronic acid giúp phòng vệ màng ẩm vốn có của da , đem lại hiệu quả cấp ẩm uyên bác, giúp da mềm và ẩm mịn kể từ khi vệ sinh khuôn mặt. Bảo sao hot tiktoker thư lê kết em nó ‘ nổ đĩa ‘ vì dùng xong da cứ là mỏng nhẹ, ẩm mịn siêu ưng, hữu hiệu rửa sạch thì đỉnh khỏi bàn !

Những tín đồ của vệ sinh da mặt 2 lớp nhà senka thông tin, hôm nào makeup ‘ sương sương ‘ thì chỉ cần dùng cỡ 2 bông vệ sinh da mặt là đạt được rửa sạch vùng mặt và cổ. đương nhiên, em này cũng ‘ cân ‘ đẹp cả những lớp makeup đậm đó nha, như lời hot tiktoker chị gái tóc màu báo cáo thì em nó có thể chùi sạch ‘ cao tốc ‘ đó các nàng ơi !

Và đề cử sang cho nàng nào không rỏ, em này có cách dùng rất giống với nước vệ sinh da mặt. Nàng chỉ cần lắc đều kết quả để hòa tan 2 lớp micellar và sữa , tiếp theo đổ lượng chừng mực nở hoa vệ sinh da mặt là có khả năng lúc đầu lau sạch lớp makeup. Cam kết hữu hiệu sẽ làm nàng ưng chính từ lần đầu !
Giờ là mùa sự kiện cuối năm, nàng liên tục phải makeup đậm để đi ‘ party ‘ , hò hẹn. Có em vệ sinh da mặt 2 lớp của nhà senka này thì nàng vệ sinh da mặt ngày 2 bận cũng chẳng lo da bị phản ứng, nàng da mẫn cảm càng nên kết bạn. Ngày nay, nàng có khả năng lùng mua em nó ở những siêu thị với giá ‘ hạt dẻ ‘ chỉ 119k/chai 230ml, hoặc ‘ chốt đơn ‘ ngay để rinh ‘ ẻm ‘ về ngay thôi nào !

All Clear Milky Water
Senka All Clear Milky Water

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *