135 lượt xem

Kaity Nguyễn trải lòng về hành trình nghệ thuật.

Tại tập 19 show trà xanh chiều cùng mợ chảnh chọe, nữ nghệ sĩ kaity nguyễn đã có những trải lòng về chuyến đi nghệ thuật, bật mí ‘ điểm chí mạng ‘ khiến cô rung lắc thời gian dài trong sự nghiệp.
Thành công chính từ quy mô đầu tư đầu tay – em chưa 18, bỗng chốc tạo nên nghệ sĩ nức danh, kaity nguyễn là một trong các sao nữ có chuyến đi nghệ thuật khá rành mạch. Tuy vậy, chính điều đó đã là cái bóng bao quanh công danh của cô.

Sau sản phẩm điện ảnh em chưa 18, kaity nguyễn công nhận túng bấn lúc kiếm tìm khả năng kế tiếp. Nữ minh tinh chờ mong tân trang bản thân trong những vai diễn độc đáo và khác hẳn tuy nhiên hiếm gặp quy mô đầu tư hợp lí. Kể cả, các thành viên trong nhà cô từng lo lắng và khuyên bảo lúc con gái dấn mình vào nghệ thuật.

Kaity Nguyễn ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ
Kaity Nguyễn ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ

Kaity nguyễn biểu lộ với lý nhã kỳ : ‘ thuở ban sơ đóng phim , những người trong nhà tôi cực kỳ lo sợ vì showbiz hay có các vấn đề vớ vẫn. đấng sinh thành tôi là việt kiều nữa, không hề hay biết gì nhiều nên có con đi làm việc cực kỳ lo sợ. Thế là ba tôi tham gia, phụ giúp , săn sóc và cả đảm bảo an toàn tôi nữa. Nhờ các thành viên trong nhà ủng hộ nên tôi mới dám vào nghề ‘.

Bây giờ, kaity nguyễn bật mí cô được các thành viên trong nhà bảo bọc và bám sát trong tiến trình đóng phim : ‘ thời gian qua, tôi từ từ lớn lên và mạnh mẽ hơn. Xưa kia, tôi rất hay khóc và mè nheo với ba thời điểm đang đi diễn. Dạo vừa qua, ba tôi đã hết đưa rước tôi nữa. Chứ xưa kia, mỗi lần đi quay đêm, đi event hay có chuyện gì thì ba tôi đều đưa tôi đi. Kể cả, có hồi tôi quay đến 2 giờ sáng, ba tôi vẫn đến đón ‘.

Thành công đến quá sớm cũng khiến cô ngỡ ngàng và phát hiện nhiều giới hạn về năng lực đóng phim. Do sống ở ngoại quốc nên kaity nguyễn gặp nhiều phức tạp về phạm trù xướng âm tiếng việt. Sao phim gái già lắm chiêu v dí dỏm san sẻ : ‘ xưa kia, tôi hay đọc thoại không đúng chính tả khiến đoàn làm phim cười ầm lên. Tôi thắc mắc với bản thân cảnh khóc sao rất nhiều người cười. Ai ngờ, tôi đọc không đúng chính tả mang tới sai nghĩa phát ngôn đó. Tuy nhiên nhờ bạn diễn tôi đã vượt qua nhiều trắc trở. Tôi rất tri ân anh kiều minh tuấn lúc luôn trợ giúp tôi trong các cảnh khó ‘.

Lý Nhã Kỳ và Kaity Nguyễn lần đầu gặp gỡ
Lý Nhã Kỳ và Kaity Nguyễn lần đầu gặp gỡ

Bên cạnh đó, do niên đại còn nhỏ và dáng vẻ bên ngoài quá tươi trẻ nên kaity nguyễn khó diễn vai nữ giới lớn lên. Tuy vậy, minh tinh 22 tuổi đã thuận lợi bén duyên với nhiều quy mô đầu tư lớn , được các đơn vị sản xuất đặt niềm tin và rèn dũa năng lực. Trong đó, tiệc trăng máu và gái già lắm chiêu v là hai sản phẩm ghi dấu đổi mới trong sự nghiệp của kaity nguyễn. Trong phim của bộ đôi bảo nhân – nam cito, nữ minh tinh đã trải qua khóa thao luyện dài hạn với vô số môn học : cưỡi ngựa, catwalk, cung cách sống , nhảy đầm …

‘ với chừng ấy năng lực, tôi tin tưởng bản thân hơn lúc thủ vai nữ chính có đời sống vương giả. Tôi biết giao tiếp và bắt đầu một mối quan hệ mới với từng vật dụng mà không bao giờ ngỡ ngàng. Bởi lẽ, bạn thân của nghệ sĩ là camera. Nhưng giả sử nghệ sĩ lúng túng hay lo lắng trên phim trường , mọi động tác đều bị chép lại ‘ , cô rêu rao. Kể cả, để vào vai tốt , kaity nguyễn từng nghỉ đóng phim thời gian dài để cảm giác và tích cóp vốn sống.

Tại thời điểm này, kaity nguyễn đang ‘ lấn sân ‘ sang phạm trù sinh phim. Cô muốn đào sâu về sau một thời gian làm phim để cải thiện hiểu biết về và thách thức chính mình. Mỹ nhân nói : ‘ tôi có ham mê sinh phim và muốn cảm giác ở ngành này. Tôi muốn hiểu sâu về sau một thời gian làm kịch bản đến lúc hoàn tất sản phẩm điện ảnh. Tôi từng lo lúc chẳng thể làm tốt chức năng. Thuận lợi thay , ba tôi và công ti của tôi đồng ý tôi kiểm tra khả năng với hai chổ đứng. Tôi thấy thuận lợi lúc có hàng chục đằng sau đẩy mình lên, chứ không phải ngày nào tôi cũng ưa nhìn và mạnh mẽ ‘.

ở đây, lý nhã kỳ ‘ thắc mắc khó ‘ kaity nguyễn lúc đối chiếu tuổi nghề ( ngành sinh phim ) của cô với bắp thanh vân , trương ngọc ánh. đáp trả lại, nữ minh tinh nói không e ngại trận thua vì đó là giải pháp sớm nhất để phát triển. ‘ vô phương nào học nhanh hơn ngoại trừ khi mình đau lòng và không hài lòng ‘ , cô biểu lộ. Cũng là, kaity nguyễn biểu lộ tin tưởng bản thân khi có ê-kíp ‘ chắc tay ‘ , có khả năng giúp cô tiến một bước xa trong sự nghiệp với phương châm mới.