294 lượt xem

MC trẻ nhất “Đường lên đỉnh Olympia” mặc gợi cảm dù biết mẹ phản đối phong cách sexy.

Gu ăn mặc của khánh vy có quá nhiều khác biệt song song với cuộc hành trình từ ‘ gái xinh 7 thứ tiếng ‘ đến dẫn chương trình vtv.

Khánh vy có năm sinh là 1999 tại nghệ an. Cô nàng 9x là cựu học trò trường chuyên phan bội châu. Khánh vy nổi danh từ video nói 7 thứ tiếng lúc đang theo học cấp 3. Về sau, cô theo học tại học viện ngoại giao. Khánh vy càng lúc càng phát quyết mình với vai trò dẫn chương trình, youtuber. Lúc mới 22 tuổi , cô đã đảm nhiệm chổ đứng người dẫn chương trình của ‘ đường lên đỉnh olympia ‘. Cạnh bên sự chuyển biến từ tên gọi ‘ gái xinh 7 thứ tiếng ‘ đến ‘ dẫn chương trình trẻ nhất đường lên đỉnh olympia ‘ , mọi người cũng thấy khánh vy có sự chuyển biến cụ thể hơn về gu ăn mặc. Vừa qua, cô có đăng shoot hình mới trên tường. Khánh vy diện xây dựng váy dáng trễ vai ghép với tất lưới. để cân bằng chỗ trống, cô lựa chọn duy nhẩt chiếc quá trình dáng nơ thích mắt.

mc-khanh- vy-
Ở tuổi 23, Khánh Vy ngày càng hoàn thiện hơn về phong cách thời trang.

Thời gian trước, cô từng tạo ra dấu ấn về gu thời trang trong video nhập vai thành abg – asian baby girl ( những quý cô ‘ gangster ‘ châu á , make up đậm, có hình xăm và thưởng thức vận phóng đãng ) được đăng trên kênh youtube cá nhân.

Lúc liên lạc với mẹ để chấm điểm outfit và make-up look, khánh vy phát quyết đây chỉ là một thí nghiệm làm mới chính mình và cô triệt để chưa hề dự tính làm loạn khỏi phạm vi. Thời trang không mang tính bất di bất dịch. Nó không những điều chỉnh do khuynh hướng mà lại bởi ý nhiệm của mỗi đối tượng. Do đó, ở đôi khi sự khác nhau mỗi chúng ta có khả năng có những cảm nhận ăn bận khác.

Phong cách thời trang của mỗi người thường thay đổi theo thời gian.

Khánh vy được nhắc nhiều với tên gọi ‘ dẫn chương trình trẻ nhất đường lên đỉnh olympia ‘. Dân cư mạng đánh giá : ‘ đẹp quá vy ơi ‘ , ‘ suýt nữa không được gợi mở ra chị luôn ‘ , ‘ tây quá chị ơi, nhìn khác lắm ‘ , ‘ cung cách này phù hợp với chị lắm ‘ , ‘ khiêu gợi quá nhưng mà đẹp ‘ ,.

Với khánh vy, mọi người nhận ra ở cô hiện có sự lớn lên trong chọn lựa quần áo. Cho dù phần hấp dẫn đối chiếu với bức ảnh hay gặp tuy nhiên khánh vy biết giám soát nó trong vừa phải để đưa tới bức ảnh mới một cách khôn khéo. Vì vậy, cô liên tục nhận được lời khen ngợi trang nhã, khác biệt tuy nhiên hợp mắt.

Nữ MC trẻ không bó hẹp hình ảnh của bản thân mà thử sức với nhiều phong cách khác nhau.

Hồng Linh