186 lượt xem

MC trẻ nhất “Đường lên đỉnh Olympia” mặc gợi cảm dù biết mẹ phản đối phong cách sexy

Phong cách thời trang của Khánh Vy có nhiều thay đổi song song với hành trình từ “hot girl 7 thứ tiếng” đến MC VTV.

Khánh Vy sinh năm 1999 tại Nghệ An. Cô gái 9x là cựu học sinh trường Chuyên Phan Bội Châu. Khánh Vy nổi tiếng từ video nói 7 thứ tiếng khi đang học cấp 3. Sau đó, cô theo học tại Học viện ngoại giao. Khánh Vy ngày càng khẳng định mình với vai trò MC, YouTuber. Khi mới 22 tuổi, cô đã đảm nhận vị trí người dẫn chương trình của “Đường lên đỉnh Olympia”.

Bên cạnh sự thay đổi từ danh xưng “hot girl 7 thứ tiếng” đến “MC trẻ nhất Đường lên đỉnh Olympia”, người ta cũng thấy Khánh Vy có sự thay đổi rõ ràng hơn về phong cách thời trang. Mới đây, cô có đăng tải shoot hình mới trên trang cá nhân. Khánh Vy diện thiết kế váy dáng trễ vai kết hợp với tất lưới. Để cân bằng khoảng trống, cô chọn một chiếc dây chuyền dáng nơ bắt mắt.

mc-khanh- vy-
Ở tuổi 23, Khánh Vy ngày càng hoàn thiện hơn về phong cách thời trang.

Trước đó, cô từng gây ấn tượng về phong cách thời trang trong video hóa thân thành ABG – Asian Baby Girl (những cô nàng “gangster” châu Á, trang điểm đậm, có hình xăm và ăn vận gợi cảm) được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân.

Khi gọi điện cho mẹ để chấm điểm outfit cũng như make-up look, Khánh Vy khẳng định đây chỉ là một thử nghiệm làm mới bản thân và cô hoàn toàn không có ý định nổi loạn khỏi khuôn khổ. Thời trang không mang tính cố định. Nó không chỉ thay đổi do xu hướng mà còn bởi quan niệm của mỗi cá nhân. Bởi vậy, ở những thời điểm khác nhau mỗi người sẽ có những trải nghiệm ăn mặc khác.

Phong cách thời trang của mỗi người thường thay đổi theo thời gian.

Khánh Vy được nhắc nhiều với biệt danh “MC trẻ nhất Đường lên đỉnh Olympia”. Cư dân mạng nhận xét: “Đẹp quá Vy ơi”“suýt nữa không nhận ra chị luôn”“Tây quá chị ơi, nhìn khác lắm”, “phong cách này hợp với chị lắm”“gợi cảm quá nhưng mà đẹp”,…

Với Khánh Vy, người ta nhận thấy ở cô đang có sự trưởng thành trong lựa chọn trang phục. Dù có phần quyến rũ so với hình ảnh thường thấy nhưng Khánh Vy biết kiểm soát nó trong chừng mực để đem tới hình ảnh mới một cách khéo léo. Bởi vậy, cô thường xuyên nhận được lời khen thanh lịch, khác lạ nhưng hợp mắt.

Nữ MC trẻ không bó hẹp hình ảnh của bản thân mà thử sức với nhiều phong cách khác nhau.

Hồng Linh