303 lượt xem

Ngu Thư Hân mang 300 bộ trang phục tới phim trường.

Để đáp ứng tiến trình quay sản phẩm điện ảnh ‘ cánh rừng nhỏ của hai người ‘ , nữ minh tinh ngu thư hân sử dụng hơn 140 bộ quần áo.

Ngày quốc tế phụ nữ/9, sina truyền tin ngu thư hân hé lộ để nhập vai blogger thời trang ngu người đẹp trong phim cánh rừng nhỏ của hai người nữ minh tinh đã dẫn đến phim trường 300 bộ áo quần. ‘ ngu người đẹp là blogger thời trang và có phong cách thời trang hút mắt, nên tôi đã dùng 140 bộ quần áo, trong tổng số 300 bộ cho quy mô đầu tư thời điểm này ‘ , ngu thư hân chia sớt.

Nhiều người xem xem trọng sự bài bản, tận lòng trang bị cho vai diễn của ngu thư hân . Chưa kể, có thể phối đồ của nữ minh tinh đã được khen thưởng. Qua loạt áp phích và trailer phim , bức ảnh ngu người đẹp được bày tỏ sôi nổi, nhỏ xinh, nho nhỏ.

Ngu Thư Hân đầu tư kỹ lưỡng cho vai diễn trong phim Khu rừng nhỏ của hai người. 

Trước đây, ngu thư hân cũng lừng danh là mỹ nhân sinh ra trong gia đình thịnh vượng. Ba má nữ nghệ sĩ có bản quyền hệ thống doanh nghiệp riêng, quản lý nhiều nhà đất, quán ăn, hotel. Ngu thư hân thực sự là ‘ phú nhị đại ‘ ( những người con lứa tuổi thứ 2 hưởng đời sống khá giả từ các thành viên trong nhà ).

Trên tường, ngu thư hân thường phô diễn những món hàng hàng hiệu , khám phá bằng thuyền du lịch sang chảnh hay tham gia event thời trang, tiếp xúc những khuôn mặt nức danh giới showbiz.

Mới 25 tuổi , cô đã bỏ ra vào nhiều doanh nghiệp và tự thân làm ra tiền. Người đẹp 9x từng nhiều lần ghi nhận hoàn cảnh gia đình thịnh vượng tuy nhiên chưa bao giờ được nuông chiều mà cha mẹ bắt cô tự lập kể từ lúc còn đến trường. Vì thế, việc ngu thư hân bỏ ra rất nhiều bộ quần áo cho vai diễn là điều dễ hiểu.

Phong cách thời trang đa dạng của Ngu Thư Hân trong phim.

Theo sina nhận xét ngày nay ngu thư hân đang ở thời kỳ mấu chốt trong sự nghiệp. Tháng tám, cô có sản phẩm điện ảnh thương lan quyết phát sóng nhận được sự để ý của mọi người, tạo nên quy mô đầu tư nổi tiếng nhất những ngày hè 2022 trên màn ảnh trung quốc đại lục.

Vừa qua, đơn vị sản xuất lý hưởng phát quyết ngu thư hân là kẻ được công ti sinh phim truyền hình tencent video ưu tiên và nâng đỡ. đơn vị sản xuất đảm bảo chắc chắn ngu thư hân là thần tượng có lượng người hâm mộ hùng hậu, vững mạnh , chính mình cô có rất nhiều chủ đề cuốn hút mọi người, do vậy, thỏa đáng để quảng bá mạnh tay. Nhờ thành công của thương lan quyết, ngu thư hân cũng nói rõ chổ đứng của bản thân trong dàn tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 nổi trội nhất.

Theo sina, nếu sản phẩm điện ảnh cánh rừng nhỏ của hai người không ngừng gây tiếng ngân, mỹ nhân có năm sinh là 1995 có khả năng có một năm thành công vang dội.

Trong phim , ngu thư hân nhập vai blogger thời trang ngu người đẹp. Cô từng nhận được bằng tiến sĩ ngành điểu học với thành tựu tuyệt vời. Nhưng, bởi vì không muốn gánh sức ép tìm hiểu khoa học nên đã về quê mở nhà nghỉ, chạy theo đam mê thời trang.

Ngẫu nhiên, cô gặp lại trang vũ ( trương bân bân ) người từng khiến cô xao xuyến lúc còn học cấp ba , nhưng thật ra, đôi bên đã có sự hiểu nhầm lẫn nhau. Trong tiến trình làm việc , đôi bên vừa góp phần giúp lại vừa ‘ cà khịa ‘ lẫn nhau, dần dần phát giác ra các thế mạnh của đối phương. Phim ước tính lên sóng trên nền móng youku vào tháng 9.