240 lượt xem

Phan Minh Huyền- ‘Thương ngày nắng về’ hóa nàng thơ ngọt ngào

Rũ bỏ hình ảnh công sở nghiêm túc, Phan Minh Huyền ‘Thương ngày nắng về’ khiến fan “tê liệt” khi tung bộ ảnh đậm chất nàng thơ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân nữ diễn viên Phan Minh Huyền bất ngờ tung bộ ảnh đậm chất nàng thơ trong tạo hình mong manh quyến rũ khiến netizen xôn xao. Trong loạt ảnh mới nữ chính Vân Trang của Thương ngày nắng về đem đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn với hình tượng trong phim.

Phan Minh Huyền hóa quý cô thanh lịch dịu dàng
Phan Minh Huyền hóa quý cô thanh lịch dịu dàng

Nếu như trong Thương ngày nắng về cô nàng Vân Trang xuất hiện trong những bộ đồ công sở chỉn chu, kín đáo và lịch thiệp thì bộ ảnh mới lại mang những nét đẹp thuần khiết, mong minh khi hòa mình với thiên nhiên. Có thể nói bộ ảnh ra mắt vào đúng dịp đầu xuân năm mới vì vậy Phan Minh Huyền cũng muốn gửi gắm những năng lượng tích cực, những cảm xúc thật đặc biệt. Phan Minh Huyền viết trên trang cá nhân: “Ngả nghiêng cho đời ngẩn ngơ. Ngả nghiêng nét đẹp nàng thơ”.

Phan Minh Huyền lựa chọn thiết kế có hơi hướng cổ điển
Phan Minh Huyền lựa chọn thiết kế có hơi hướng cổ điển

Điếm nhấn của thiết kế là phần tay áo bồng, chân váy dáng xoè, bèo nhún điệu đà.Chi tiết vòng cổ ngọc trai cũng giúp set đồ thêm phần sang trọng. Ngoài ra phần váy xẻ sâu cũng giúp Phan Minh Huyền khoe đôi chân ngọc ngà, tựa tiểu thư đài các của thập niên cũ trong set đồ màu trắng thuần khiết.

Trong một thiết kế khác Phan Minh Huyền hóa nàng thơ bánh bèo trong chiếc đầm màu hồng nhẹ nhàng
Trong một thiết kế khác Phan Minh Huyền hóa nàng thơ bánh bèo trong chiếc đầm màu hồng nhẹ nhàng

Phan Minh Huyền là nữ nghệ sĩ có gu thời trang linh hoạt. Cô nàng sẵn sàng làm mới chính mình trong những tạo hình thời trang khác nhau từ cá tính năng động, ngọt ngào trong trẻo đến quyến rũ sexy. Với phong cách thời trang đa dạng Phan Minh Huyền mang đến cho khán giả cái nhìn đa dạng, thậm chí cô nàng còn được khen ngợi là một fashionista thực thụ.

Hướng Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *