177 lượt xem

Trương Thiên Ái con đường sự nghiệp và tình duyên nhiều sóng gió.

Trương thiên ái đang là thương hiệu được đồn đại vì mối tình với từ khai sính. Nữ minh tinh lừng danh nhờ phim ‘ thái tử phi thăng tiến ký ‘ trình làng năm 2015. Mối liên hệ giữa trương thiên ái và từ khai sính là tâm điểm lưu ý tại khu vực kinh doanh giải khuây trung quốc đại lục những ngày vừa qua. Phát ra từ lời đồn từ khai sính đạo đức giả trương thiên ái để buông lời ve vãn cổ lực na trát, mối tình của 3 người phủ sóng facebook – zalo – twitter.

Trương thiên ái được nhiều người biết đến từ thái tử phi thăng tiến ký. Từ đó, công danh của cô có hàng chục biểu hiện phát triển tốt tuy nhiên cũng vướng ầm ĩ.

đổi đời nhờ sản phẩm điện ảnh chiếu mạng chi phí thấp

Năm 2015, thái tử phi thăng tiến ký lặng lẽ lần đầu tiên giới thiệu mà không được giới thiệu rộng rãi ồ ạt. Lúc vào cuộc sản phẩm điện ảnh, hai nghệ sĩ thực sự là trương thiên ái và thịnh nhất luân đều là những khuôn mặt mới nên thái tử phi thăng tiến ký không được để ý. Sản phẩm điện ảnh có hoàn cảnh, y phục rất qua quýt.

đoàn làm phim nghèo nàn tới mức quần áo và sản phẩm đi kèm của nghệ sĩ đều là hàng giả từ các tên tuổi lớn và được đặt trên internet với mức chi phí rẻ. Nam chính thịnh nhất luân kể cả phải bỏ tiền túi để thu nhạc phim vì ê-kíp thiếu hụt chi phí mướn nghệ sĩ chuyên môn cao.

Ngoài ra, chỉ sau vài tập , thái tử phi thăng tiến ký ngạc nhiên đình đám ở cả trung quốc đại lục lẫn các quốc gia kế cận, trong đó có nước việt nam. Phim có thông tin khôi hài, mới lạ khi nói về một anh chàng xuyên thời gian và nhập khẩu vào thân hình của thái tử phi trương bồng bồng. Cái đẹp hút hồn, đường nét tuyệt vời và đóng phim dấu ấn, hợp vai của trương thiên ái đồng thời là một trong nhiều điều giúp phim nức danh. Tới ngày 23/mười hai/2015, phim vượt hơn 80 triệu lượt xem trên letv và mức độ hot tiếp tục tăng. Sản phẩm điện ảnh lôi cuốn hơn 2, 6 tỷ lượt xem khoảng 6 tuần rêu rao kể từ khi công chiếu và một tập đạt 200 triệu lượt.

Thái tử phi thăng chức ký giúp Trương Thiên Ái trở thành diễn viên được yêu thích.
Thái tử phi thăng chức ký giúp Trương Thiên Ái trở thành diễn viên được yêu thích.

Theo ent people, vào khoảng thời gian lên sóng, thanh danh, độ bàn bạc của thái tử phi thăng tiến ký trên weibo, douban và các công cụ truyền thông mạng xã hội trung quốc đại lục vượt qua những sản phẩm điện ảnh khác. Các đề tài có liên quan đến phim trên weibo đạt gần 70 triệu lần đọc. Phim cũng nhận được số điểm cao là 7, 8 trên douban – trang chuyên nhận xét phim truyền hình. Mức độ phổ biến trên facebook của thái tử phi thăng tiến ký lãnh đạo, vượt xa những kế hoạch khác.

Sự lừng danh của thái tử phi thăng tiến ký đưa trương thiên ái từ minh tinh không tên tuổi tạo nên khuôn mặt được săn đón. Khả năng đóng phim , tham dự các chương trình truyền hình đến với trương thiên ái phần nhiều hơn.

Cuộc hành trình vươn dậy đầy gian nan

Theo toutiao, trước thời điểm trương thiên ái được nhiều người biết đến, đời sống thường nhật của cô là chạy rong ruổi để thử vai với kỳ vọng đạt được thời cơ trong các sản phẩm điện ảnh. Nữ minh tinh kể cả thử vai cho hơn 50 đoàn làm phim trong 30 ngày. Do vậy, sự vang danh của thái tử phi thăng tiến ký không phải thành công sau một đêm là kết quả của sự siêng năng từ dịp này qua ngày khác và năm này qua năm khác.

Kể từ lúc nổi danh, trương thiên ái chịu khó đóng phim và vào cuộc chương trình truyền hình. Năm 2016 không ngừng là một dấu mốc trong sự nghiệp của trương thiên ái. Cô thu hoạch thành công ở mảng điện ảnh nhờ phim i belonged to you đóng cùng đặng siêu. đây chính là phim ảnh thứ nhất trương thiên ái đóng giả làm nữ chính. Sản phẩm điện ảnh bằng những sản phẩm của tiểu thuyết gia trương gia giới đã đem về hơn 800 triệu ndt ( 118 triệu usd ) tại phòng vé.

Trương Thiên Ái mất nhiều năm để khẳng định tên tuổi.
Trương Thiên Ái mất nhiều năm để khẳng định tên tuổi.

Về sau, công danh của trương thiên ái có tín hiệu khựng lại. Cô gia nhập nhiều phim ảnh và truyền có vẻ như father and son, legend of the naga pearls, legend of the demon cat, the evolution of our love, the captain, young and beautiful … Song không vượt được qua cái bóng của sản phẩm điện ảnh thời gian trước. Trong đó, young and beautiful thực sự là sản phẩm điện ảnh se duyên cho trương thiên ái và từ khai sính.

Cuối năm 2021, trương thiên ái mở đầu hồi sinh công danh. Bộ phim tôi và bậc cha chú của tôi đạt doanh số phòng vé hơn một tỷ ndt sau 1 tuần công chiếu đã cứu trương thiên ái rời bỏ hệ thống ngày mờ nhạt. Khả năng của nữ nghệ sĩ trong vai đại xuân tử được cho là là một bước sáng tạo.

Trương thiên ái mất dần xây dựng hình ảnh tráng lệ lúc nhập vai một phụ nữ mang thai , sống giữa thời chiến tranh. Nhưng thật ra, cô chiếm được cảm tình của người xem và lời tụng ca từ những người có chuyên môn lúc thể hiện trọn vẹn vai diễn chông gai, yêu cầu bề sâu nội tâm.

Vừa qua, trương thiên ái dự kế hoạch tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3. Khi trời tối chung kết, cô là 1 trong mười khuôn mặt thắng lợi.

Um sùm công danh và đời tư

Trong sự nghiệp , trương thiên ái cũng vướng vài ba om sòm. Gây sự chú ý nhất trong số là vì việc năm sinh của cô không bao giờ cố định. Theo truyền thông trung quốc đại lục, trong vòng một thập niên, năm sinh của cô được sửa đổi luật đất đai thấp nhất 3 lần kể từ năm 1988 thành 1990 và rồi đến những 1992. Kể cả, nhiều nhận xét tâm niệm cô có năm sinh là 1986. Về sau, dường như để né bàn cãi, dữ liệu của trương thiên ái không ghi năm sinh.

Năm 2016, nữ minh tinh vướng huyên náo cướp vai. Nữ chính ưng hoan hoan trong phim vũ động càn khôn đầu tiên được trao cho kim thần. Trương thiên ái đảm đương vai lăng thanh trúc. Dẫu vậy, tiếp theo, vai ưng hoan hoan được trao cho trương thiên ái khiến lời đồn dâng cao. đáng nói , khoảng thời gian đó, kim thần đăng bài điều sâu xa hơn : ‘ tôi không muốn tranh với cô ‘.

Vừa qua, một blogger nổi danh, chuyên đăng thông tin showbiz lên bài tố từ khai sính ngoại tình với cổ lực na trát giữa quãng thời gian yêu trương thiên ái. Theo blogger, từ khai sính và cổ lực na trát nảy sinh tình yêu lúc đóng phim chung vào giữa năm. Tháng bảy, nam nghệ sĩ thường lui tới nhà của đồng sự. Giữa thời điểm cá nhân trong cuộc chưa đánh tiếng, nhân sự của trương thiên ái báo cáo thông tin có đầu đề ‘ 10 cách nhận biết những gã trai đểu ‘ cùng dòng tình trạng điều sâu xa hơn trên tường : ‘ những ngày hè này, các những thiếu nữ thiện lành hãy rửa mắt ‘.

Mối tình tay ba gây sóng gió ở showbiz Hoa ngữ.
Mối tình tay ba gây sóng gió ở showbiz Hoa ngữ.

Tiếp theo, trương thiên ái đăng bản thu âm tố người yêu cũ là minh tinh từ khai sính nói dối. Theo file ghi âm, từ khai sính ghi nhận có giao hợp ngoài luồng trong khoảng thời gian hò hẹn nữ nghệ sĩ thái tử phi thăng tiến ký. Cổ lực na trát báo cáo thông tin của trương thiên ái và nói rõ cô không phải người thứ ba. Tình huống gây xôn xao twitter trung quốc đại lục khiến từ khai sính là một trong nhiều thương hiệu được kiếm tìm đông nhất trên các trang mạng xã hội.

Tối 25/8, từ khai sính đánh tiếng. Anh ghi nhận lỗi lầm và xin lỗi trương thiên ái vì làm thương tổn cô. Nam minh tinh chú giải từ ngày 16/mười hai/2021, anh và trương thiên ái nhiều lần rời xa rồi tái hợp. đến 10/7, từ khai sính và trương thiên ái chính thức rời xa. Nam minh tinh không lý giải rõ mối liên hệ với cổ lực na trát tuy nhiên xin lỗi vì khiến cô bị liên lụy.

Sau sự việc, vô số lời đồn có liên quan đến từ khai sính và trương thiên ái, cổ lực na trát không ngừng được đăng. Việc tác động trầm trọng và khiến từ khai sính khó hồi sinh công danh.