123 lượt xem

Võ Hạ Trâm chăm chỉ luyện tập cải thiện vóc dáng sau sinh.

Giọng ca võ hạ trâm dành 3 buổi tập thể hình, hai buổi cho yoga và 12 tiếng tập kickboxing nhằm thay đổi từ thể chất cho đến tinh thần.

Võ hạ trâm phản ánh kể từ khi đẻ con gái đầu lòng đến bây giờ cô chưa hề tiêu hao kinh phí cho bất kể giải pháp bớt mỡ, giảm bớt béo nào và cũng phản đối việc dùng đai quấn hay những loại trà xanh, café sụt cân. Việc lấy lại ngoại hình, giảm bớt 15 kg sau khi có em bé của nữ nghệ sĩ triệt để tùy thuộc vào việc rèn luyện thể lực và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Tập luyện 
Vốn quen với việc luyện tập thể thao kể từ lúc son rỗi nên khoảng 3 tháng khi vừa đẻ, võ hạ trâm luyện tập dịu dàng trở lại. Cô chọn tập yoga để thân hình từ từ thích ứng với việc luyện tập, thay đổi độ bền bỉ, linh động. Dần dà, nữ giọng ca phát huy độ luyện tập để đốt mỡ, tăng cơ. 4 tháng sau khi có em bé, võ hạ trâm tôi luyện dịu dàng trở lại để điều chỉnh sức bền, mức bền bĩ cho thân hình tiếp theo tăng đều đặn cường độ nhằm cải thiện nguồn năng lượng dồi dào, buộc chặt hình dáng.

Bà mẹ một con hiện luyện tập 6 buổi trong tuần. Cô dành 3 buổi cho thể hình, 2 buổi cho yoga và 12 tiếng kickboxing. ‘ tôi khôn khéo sắp đặt việc tôi luyện như thế nhằm tạo trạng thái cân bằng cho thân hình. Thể hình giúp tăng cường sức mạnh cho cơ bắp ngoài, còn yoga hỗ trợ đầu óc yên tĩnh và xây dựng cơ bắp quan trọng. Việc phối hợp các bộ môn giúp tôi thay đổi sức bền cùng với đó nhận thấy hoạt bát, mạnh khỏe hơn về cả tinh thần lẫn thể chất ‘ , nữ nghệ sĩ phản ánh.

Võ Hạ Trâm hiện duy trì mức cân trong khoảng 49,5 - 50 kg, tương đương cân nặng thời con gái.
Võ Hạ Trâm hiện duy trì mức cân trong khoảng 49,5 – 50 kg, tương đương cân nặng thời con gái.

Chế độ ăn

Võ hạ trâm ghi nhận việc sụt cân có tích cực hay tự do đến 80% vào chế độ dinh dưỡng. Là người chạy theo chế độ chay trường nên nguồn dưỡng chất của cô triệt để có nguồn gốc từ các loại rau quả. Bữa sáng của cô thường có một ly protein shake kèm theo một trái chuối, một quả ớt chuông đỏ cùng lượng nhỏ các loại hạt. Bữa trưa và bữa ăn tối thường có cơm gạo lứt hoặc bún, phở chế tạo từ gạo lứt hay khoai lang, các loại hột đậu. Nữ nghệ sĩ cũng tập trung cân bằng tỉ lệ của các hội nhóm dưỡng chất trong bữa ăn vặt ngày sao cho gồm cả carb, chất xơ, đạm cây cối. Bữa phụ trong ngày hầu hết là các loại hoa quả tươi hoặc sữa đậu nành hay một ly protein shake.

Hơn thế nữa, cô cũng giảm thiểu nhiều nhất dầu mỡ, đặc cách cách chế biến hấp, luộc để bảo toàn dưỡng chất. ‘ sử dụng nhiều dầu mỡ được đun ở nhiệt độ lớn thời gian dài sẽ tích tụ thành mỡ nội tạng, không có lợi cho thể trạng nên tôi hầu hết xào với nước chứ không sử dụng dầu mỡ hoặc khi vừa tắt bếp, tôi sẽ chan thêm chút dầu olive nhằm nạp thêm biến số mới chất mập mạp cho thân hình ‘ , võ hạ trâm bật mí hành động lặp lại nhiều lần đỏ lửa.
Võ hạ trâm được sinh ra vào năm 1990 tại tp hồ chí minh. Cô đoạt nhiều món quà trong các giải đấu nhạc như : niên đại bao la 2005, tiếng hát chú ve con 2006, siêu sao tiếng hát truyền hình 2007, gương mặt thân quen 2016 và hãy nghe tôi hát 2018. Tháng một/2019, võ hạ trâm đính hôn cùng người làm kinh doanh vikas, người ấn độ , hơn cô mười hai tuổi , sau một năm hò hẹn. Tháng bảy/2021, võ hạ trâm đẻ con gái tại một trung tâm y tế toàn cầu. Con gái cô tên chaudhary vaishali tây phương, tên gọi là moon.

Vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm làm tiệc thôi nôi cho con gái hồi tháng 7.
Vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm làm tiệc thôi nôi cho con gái hồi tháng 7.